อยากถามแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งท้อง 23week 2day น้ำหนักขึ้นมา 9 โล เกือบๆ 10 โล แม่บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างค่ะ และจะเสี่ยงน้ำตาลสูง เบาหวานไหมค่ะ คือแม่หิวบ่อยมาก ??

2 ตอบกลับ

คุมอาหารได้ก็จะดีกว่านะคะ เลือกประเภทอาหารที่กิน ลดแป้ง ลดขนม

5y ago

😅😅