ตอนนี้ตั้งท้อง 13w1d (ทีองแรก) แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หาหมอครั้งแรกน้ำหนัก 57 ไปหาครั้งนี้ น้ำหนัก 55 มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งท้อง 13w1d (ท้องแรก) แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หาหมอครั้งแรกน้ำหนัก 57 ไปหาครั้งนี้ น้ำหนัก 55 แต่หมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ดีค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

21 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่