ท้องแข็งบ่อยปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งท้อง6เดือนกว่าเเล้ว ท้องเเข็งบ่อยมาก ถือว่าปกติไหมค่ะ มีผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

ท้องแข็งบ่อยปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยผิดปกตินะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดต้องหาหมอ แยกให้ออกนะคะท้องแข็งหรือน้องโก่งตัว ถ้าแข็งคือแข็งทั้งท้อง กดแล้วไม่ลงค่ะ

ท้องแข็งบ่อยแต่ไหนคะ ท้องแข็งกับโก่งตัวไม่เหมือนกันนะคะ