สาหร่ายเม็ดพริก สาหร่ายพวงองุ่น คนท้องกินได้ไหม กลัวค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้อง2เดือน อยากทราบว่ากินสาหร่ายพวงองุ่นกับสาหร่ายเม็ดพริกได้ไหมคะ อยากกินมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทายได้ค่ะ แต่ต้องล้างให้สะอาดมากๆ ไม่งั้นเสี่ยงพยาธิค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ☺️🙏