ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้อง16 wแล้วมีอาการแน่นหน้าอกหายจัยแสบหน้าอกมีคัยเป็นบ้างค่ะเป็นปกติของคนท้องรึป่าว

1 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นกรดไหลย้อนค่ะ เป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นได้ในคนท้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ^^ กินยาลดกรดได้ค่ะ เช่น กราวิสคอน เป็นต้น