มีใครเคยท้อง แล้วน้ำหนักถึง 100+ บ้างคร๊ะ

ตอนนี้ตั้งท้อง ได้ 25w แล้วค่ะ แต่น้ำหนักตัวเรา หนักมาก ตอนนี้ 101 กิโล อยากรู้มันจะอันตรายกับลูกมั้ยคร๊ะ.!!

2 ตอบกลับ

สอบถามนอกเรื่องได้มั๊ยคะ คุณแม่ตรวจ nipt หรือ เจาะน้ำคร่ำคะ ถ้าตรวจ nipt ตรวจตอนกี่สัปดาห์คะ

ขึ้นมากี่กิโลคะแม่ พยายามคุยอย่าให้นนเกินนะคะ

5y ago

ตอนท้อง หนัก 100 ค่ะ พอตอน 12w ลดเหลือ 98 ค่ะ พอตอน 18w กลับมา 100 ค่ะ ตอนนี้ 25w น้ำหนัก 101 ค่ะ T T