น้ำอัดลม

ตอนนี้ตั้งท้อง 7 เดือนแล้วคะ อยากทราบแม่ๆว่าเรากินน้ำอัดลมได้ไหมคะ มีความอยากมากคะ แต่กลัว เลยไม่กล้ากิน ?

26 ตอบกลับ

กินพอหายอยากได้ค่ะ ซื้อขวดเล็กๆดื่ม อย่าดื่มบ่อย 1-2อาทิตย์ดื่มพอ เราก็ติดชาเขียวปั่นและชานมไข่มุก อยากมากๆก็มีทานเดือนละครั้ง2ครั้งบ้าง แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็อยากกินคะ แต่ก็กินพอหายอยาก กินเยอะไม่ดีต่อตัวเล็กและตัวคุณแม่ด้วยจ้า อดทนที่สุดอยากแค่ไหนต้องทน😁

บ้านนี้กินค่ะจากปกติก่อนท้องไม่กินเลยพอท้องกลับชอบกินอาจจะเพราะอากาศร้อนเลยกระหายน้ำด้วย😅

บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกันกินน้ำอัดลเหมือนกัน แต่กินพอหายอยากค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น😂

บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้าา กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ

จริงๆส่วนมากไม่ให้กินค่ะ แฟนก็ไม่ให้กิน แต่แอบกินตลอด จนจะคลอดแล้วววจ้า

กินค่ะเราท้อง7เดือนกินนานๆทีอาทิดล่ะครั้งครั้งล่ะแก้ว อากาศมันร้อน☺️☺️

เรากินนิดเดียว ค่ะ อย่ากินเยอะ แต่ถ้าแม่เป็นเบาหวานไม่ควรนะคะ

เรา 17. วีค กินบ้างค่ะ พอหายอยากกินน้ำเขียวซ่าไม่มาก 😊😊

เรากินตั้งแต่ท้องตอนนี้6เดือนแร้วคะปกติทุกอย่างคะ