มีแม่ท่านไหนเป็นเลือดจางบ้างคะแล้วค่าเลือดต่ำแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรได้ 35วีคกว่าๆเกือบ36วีคพอดีเป็นแฝงธาลัสซีเมียแล้วหมอตรวจเลือดซ้ำอีกทีพบว่าค่าเลือดต่ำมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะแนะนำวิธีหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเลือดจาง+ธารัสซีเมียแต่ไม่รุนแรงค่ะหมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานค่ะ34w

บ้านนี้ปกติเลือดจางค่ะ แต่พอไปฝากครรภ์ หมอเจาะเลือดบอกว่าค่าเลือดดีค่ะ