ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรได้37+3มีอาการปวดเหมือนปวดประจำเดือนเป็นๆหายๆคืออาการใกล้คลอดใช่ไหมค่ะแม่ๆอยากทราบค่ะท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวคนแรก มีอาการเดียวกันเลยค่ะ เป็นแบบนี้มา4-5วันติดต่อกัน จากนั้นก็มีมูกเลือดไหลออกมา อายุครรภ์ 37+1 แล้วไปร.พ ปากมดลูกเปิด2ซม. หลังจากนั้น7ชม.หมอก็ผ่าคลอดน้องเลยค่ะ เราไม่กล้าคลอดเอง

4y ago

ค่ะไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นแร้วก้อบอกให้มานอนรอที่บ้านกลับมาก้อมีอาการปวดหลังร้าวจนขาเดินแทบจะไม่ได้แร้วค่ะแต่ท้องใม่ค่อยแข็ง

อ่านดูจ้า