เลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรห์ 11w4d เคยท้องลมไปเมื่อเดือนธันวาคม 2019 วันนี้ปวดท้องแล้วมีเลือดออก แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ แล้วลูกปลอดภัยไหม ตอนนี้นั่งรอหมออยู่ กังวลใจมาก

เลือดออก
2 ตอบกลับ

ทำใจดีๆค่ะ อาจเป็นเลือดตกค้างก้อได้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะคุณแม่