สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนตั้งครรภ์สามารถยืดผมได้ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ อยากจะยืดผมมาก สามารถทำได้ไหมคะ อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ สารเคมีจากน้ำยายืดผมเมื่อสูดดมเข้าไปแล้วไม่ดีต่อเด็กในท้องค่ะ

อันตรายมากค่ะ