ความเข้มของเลือดต่ำบำรุงอะไรดีค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เดือนที่5แล้วค่ะ ไปหาหมอวันนี้หมอบอกปกติต้อง32 แต่ของเรา30.2 สาเหตุเพราะอะไรค่ะ แล้วควรบำรุงอย่างไร หมอให้แค่ยาบำรุงเลือดมาค่ะ

2 ตอบกลับ

ตับ อาหารที่มีธาตุเหล็ก กินให้พอดี ไม่มากเกินไป ยาบำรุงที่หมอให้มากินประจำด้วยนะ ( มีเลือดออกตอนแปรงฟันไหม ถ้ามีควรบอกหมอนะ )

ตับค่ะ