การตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เกือบ11 สัปดาห์มีอาการปวดท้องหน่องๆทางด้านขวามา2วันแล้วอาการแบบนี้อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ..มีอาการแพ้ท้องหนักมากเหม็นไปหมดทุกอย่างกินอะไก็ไม่ค่อยได้ขนาดน้ำเปล่ายังไมีอยากกินเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ปกติของคนท้องค่ะ มดลูกจะขยายตลอดการตั้งครรภ์ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ต้องกังวลนะคะ ปวดมากๆ ก็นอนพักเยอะๆ อาการแพ้ท้องเดี๋ยว 16 วีคก็จะดีขึ้นค่ะ