ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สามเดือนแร้วค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้สามเดือนแร้วค่ะ มีอาการท้องอืด ท้องผูกมากค่ะ ต้องทานอารัยถึงจะหายค่ะ รึว่าต้องพบแพทย์เรยค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอรู้ช่วยแนะนำทีค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มเข้าเดือนที่3แล้วระบบยากจริงๆ

5y ago

ใช่ค่ะตอนช่วงสองเดือนแรกแพ้ท้อง ตอนนี้หายแพ้แต่ระบบขับถ่ายไม่ค่อยสะดวกเรย