มีอาการท้องอืด เรอ ขณะตั้งครรภ์ จนนอนไม่ได้

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ มีอาการท้องอืด เหมือนลมตีขึ้นท้องค่ะ เรอบ่อยมาก ทำอย่างไรดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทุกวันตอนเย็น คุณหมอแนะนำว่า ให้ทานกาวิสคอนได้ค่ะ แต่ส่วนตัวพยายามอดทนให้มากที่สุดก่อนค่ะ ไม่ค่อยอยากทานยา ยังไงก็ตามควรทานอาหารมื้อเย็นก่อนนอนอย่างน้อย4ชม. จะได้ช่วยให้อาการดีขึ้นค่ะ

แนะนำยาเด็กคะมะหาหิงเค้าท่าแล้วสบายท้องมากไม่ค่อยอืด

ท้องอืดเหมือนกันคะ ตดทั้งวัน😂

ทานยาลดกรดได้คะ