ท้องแรกของหนู ✨

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาน5weekแล้วคะ แต่รู้สึกว่าเจ็บท้องน้อยมากเลยค่ะ เจ็บเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ เป็นเพราะอะไร? แม่ๆพอจะแชร์ความรู้ให้หน่อยได้ไหมคะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บปวดมากเหมือนเป็นประจำเดือนตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี่28สัปดาก็ยังเจ็บปวดเหมือนเดิมค่ะแต่จะเป็นห่างๆไป

อาการมดลูกขยายตัวค่ะ

🥰

Post reply imageGIF