ผมร่วงหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 27wk ค่ะ แต่ผมร่วงเยอะมาก แค่ไปโดนก็ร่วงแล้ว ตรงกลางเริ่มเห็นหนังศรีษะขาวๆแล้วค่ะ นี่ขนาดยังไม่คลอด แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ ป้องกัน รักษา แนะนำมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันค่ะ​ คือร่วงเยอะมาก​ มากจนตกใจ​ ดีหน่อยที่เราผมเยอะ​ ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ

มีเป็นธรรมชาติค่ะ เดี๋ยวก็หาย ตอนนี้ลูกเรา4เดือนแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะ