น้ำหนักเกินเกณฑ์??

ท้อง27Wk มีแม่บ้านไหน ที่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 27Wk น้ำหนักน้อง 1122gm. หมอให้คุมน้ำหนัก กลัวเกิดไม่ออก.

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 weeks นน.ลูก 1368g. ค่ะ หมอบอกให้หยุดบำรุงได้แล้ว เลยบอกคุณหมอไปว่า ทุกวันนี้หนูตื่นมาบ่ายสอง กินแค่มื้อเย็นมื้อเดียวนะคะคุณหมอ เด็กเค้าโตเองหนูไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษเลย 555

เราซาวตอน 28 w น.น.น้อง 1329 gค่ะ เกินเกณฑ์เหมือนกัน หมอบอกตัวใหญ่ แต่แม่ไม่กังวลค่ะ เพราะท้องแรกผ่า ท้องนี้ยังไงก้อต้องผ่าอยู่แร้วค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ