มีความกังวลกับผลเลือดค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ค่ะ เพิ่งเจาะเลือดไปตรวจ หมอบอกว่าเลือดจาง เม็ดเลือดแดงมีขนาดเล็กกว่าปกติ ต้องให้สามีไปเจาะเพื่อตรวจเพิ่มค่ะ อันตรายหรือไม่ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะต้องทานอาหารที่มีธาตเหล็กสูงมากกว่าปกติ ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ หมอให้ยามาเพิ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

รอลุ้นผลสามีอยู่ค่ะ