เป็นหวัด เห้ออ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 week มีอาการเป็นหวัด คัดจมูก น้ำหมูกไหล แม่ๆทานยา รักษาตัวเองยังใงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทานยาเลยจ้าทานน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวเยอะๆ ทาวิค ดมยาหม่องน้ำ อาทิตย์กว่าก็หายค่ะ ทรมานหน่อยอดทนได้เพื่อลูกค่ะ