ใครเคยเป็นบ้างและผ่านไปได้ยังไง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7เดือนแล้ว พบว่าเป็นหูดหอนไก่และเป็นเชื้อราด้วย ตอนนี้คุณแม่จิตตกมากกังวลกลัวว่า ลูกจะคลอดก่อนกำหนดแถมหมอไม่ให้ยาสำหรับเชื้อราด้วยส่วนหูดก็กลัวโอ้ยยย คุณแม่นั่งร้องไห้ไม่หยุด😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งสติค่ะแม่ หมอเค้าให้ทำอะไรบ้างคะ ทำตามคำแนะนำหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ