ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 5 วันค่ะ คือเมื่อวานรู้สึกปวดท้องหน่วงทั้งวัน แล้วเมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำ แล้วมีก้อนเลือดนี้ตกลงมา อยากทราบว่าคืออะไรคะ แบบนี้เรียกแท้งมั้ย แล้วใช่ตัวทารกมั้ยคะ ตอนนี้ตกใจมากๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ
26 ตอบกลับ

แท้งแล้วค่ะ เราท้องที่2แท้งตอน8สัปดาแบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอตรวจดูเลยค่ะ