ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ กับ 5 วันค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ แล้วตอนนี้อาการคัดเต้านมเริ่มหายไป แบบนี้คือผิดปกติมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะจนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว อย่าคิดมากนะคะ แนะนำให้ไปฝากครรภ์ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 😊