ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 5 วันค่ะ คือเมื่อวานรู้สึกปวดท้องหน่วงทั้งวัน แล้วเมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำ แล้วมีก้อนเลือดนี้ตกลงมา อยากทราบว่าคืออะไรคะ แบบนี้เรียกแท้งมั้ย แล้วใช่ตัวทารกมั้ยคะ ตอนนี้ตกใจมากๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ
26 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ปีที่แล้วเราท้องได้6สัปดาห์ก็หลุดออดมาแบบนี้เลยค่ะ ก่อนจะหลุดคือปวดบิดทรมานมากจนหลับไป พอตื่นเช้าไปเข้าห้องน้ำก็หลุดเลย ไปหาหมอคือไม่มีอะไรอยู่แล้วค่ะ เลยได้ขูดมดลูก แต่ปีนี้น้องกลับมาใหม่ ตอนนี้ได้33วีคแล้วค่ะ.. สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ แนะนำให้ขูดมดลูกเพราะจะทำให้มดลูกสะอาดติดง่าย แล้วก็ไม่เสี่ยงแท้งด้วยค่ะ

หน้าจะแท้งค่ะ แม่ต้องไปหาหมอแล้วเอาก้อนเลือดใส่กระดาษทิชชู่เก็บไว้ให้ดีแล้วไปถามหมอค่ะ ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าแท้งหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้แท้งลูกมาแร้ว2 ตอนนี้ก้อท้องได้จะเข้าเดือนที่4แล้ว แต่มีภาวะแท้งคลุกคลามปวดท้องหน่วงๆ แต่ยังไม่มีเลือด ใจคอไม่ดีเลยกลัวแท้งอีก

แท้งแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้องมา4ครั้งแท้งเป็นแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องที่5อยู่ได้9เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

อย่ากังวลนะคะแม่ ทำตัวให้ร่าเริง และดูแลตัวเองดีๆ อย่าทำงานหนักค่ะ ที่สำคัญอย่าเครียดนะคะ 💗

คนแรกท้องได้3เดือนไม่รุ้ตัวก้อนแบบนี้ค่ะหมอว่าแท้งค่ะเอาให้คุณหมดูด้วยนะค่ะ

เหมือนรกเลยคะ เราเคยแท้งมาก่อนก็มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาเหมือนกันคะรีบไปหาหมอนะคะ

แท้งค่ะเราก็แท้ง6สัปดาห์ค่ะปวดท้องหนักมาก ตอนนี้น้องกลับมาใหม่ค่ะได้14สัปดาห์แล้ว

น่าจะแท้งรึเปล่าค่ะ แนะนำเอาก้อนเลือดไปให้หมอดูนะคะ คุณแม่เองก็ต้องไปหาหมอนะคะ.

เสียใจด้วยนะคะ ไม่เป็นไรค่ะเขาคงมาแค่นี้อย่าเครียดนะคะปั๊มต่อไปค่ะ

แท้งแล้วค่ะ เราท้องที่2แท้งตอน8สัปดาแบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอตรวจดูเลยค่ะ