อาการปวดท้องในการตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6w2d มีอาการปวดท้องน้อย ปวดคล้าย ๆ เป็นประจำเดือน หนักบ้างเบาบ้าง แต่ไม่มีเลือดออก มีแม่ ๆ บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 3 เดือนยังเป็นอยู่บางครั้ง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีเลือดคือปกติ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ปกติคะ ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดมากๆ