ปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนกว่าๆ มีอาการปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆ และเหมือนมีการเคลื่อนไหวอวัยวะของลูกน้อย ปวดๆหายๆเปนพักๆคะ แต่ไม่มีน้ำหรือเมือกหรือเลือดไหลอื่นๆคะ เป็นอาการปกติมั้ยคะ ใครเคยเปนบ้าง เซริชดูข้อมูลเขาบอกว่าเปนการยืดตัวของมดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้น

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งถ้าอายุครรเยอะจะมีอาการปวดแบบนี้ค่ะปวดหน่วงแบบทนได้ ไม่มีมูกเลือดก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ