คนท้องใช้สเปรย์ เบตาดีนโทรตสเปรย์ ได้หรือไม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนกว่าแล้ว มีอาการระคายเคืองคอ เจ็บคอมีเสมหะ ไอ อยากทราบว่าคใช้ ยาเบตาดีน ได้หรือไม่ และควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ ไม่ควรใช้ยาอะไรเองปรึกษาหมอดีที่สุด ไม่รู้ว่ายาตัวนี้อันตรายกับตัวเรามั้ย

5y ago

วิธีธรรมชาติไปก่อนค่ะ จิบน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาว