ย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ฝากท้องอยู่ที่โรงพยาบาลแถวบ้านแฟน แต่มีปัญหากัน เลยอยากจะกลับไปอยู่บ้าน แล้วย้ายไปฝากครรภ์ต่อที่โรงพยาบาลแถวบ้านตัวเองคะ สามารถย้ายได้รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ สามารถขอประวัติการรักษาที่ รพ. เก่า เพื่อไปยื่นให้ รพ. ใหม่ได้เลยค่ะ เราก็ย้ายจากกรุงไทย มารพ.กรุงเทพ