แบบนี้เรียกมูกใสรึป่าว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39w2dค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำปกติแล้วเจอมูกลักษณะแบบนี้ใช้อาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ตอนนี้ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่มูกแบบนี้ออกอย่างเดียวต้องรอหรือไปรพ.เลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

แบบนี้เรียกมูกใสรึป่าว
1 ตอบกลับ

รอสังเกตอาการอื่นๆ ร่วมด้วยค่ะ