ครรภ์39+6สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+6สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด17ก.ค.แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ แม่กังวลอยากทราบมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่เดียวน้องก็ออกมาค่ะ ของเราคลอด39+6 กำหนดคลอด26มีนาคมคลอดจริง25มีนาคมค่ะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาค่ะ🙏🏻

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเค้าโดนกระตุ้น 3 ครั้ง แตกแล้ว เมื่อวันที่ 11 ค่ะ 39+1

กำหนด19นี้ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะแค่ปวดหลังท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง🤣

2mo ago

เป็นเหมื่อนกันค่ะแม่กำหนด18นี้ไม่มีฮาการเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย​ แต่กำหนดคลอดวันที่18นี้ค่ะ

2mo ago

18เหมือนกันค่ะไม่มีอาการ

บ้านนี้24ก.ค. มีแต่เจ็บเตือน ท้องแข็งทั้งปั้น มีปวดร่วมด้วย แต่ไม่ถี่

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย 🤣

2mo ago

ครบกำหนดวันนี้เหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังสบายมากๆ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่บ้านดีโดนกระตุ้นมามื้อวาน😂😂

2mo ago

หมอจะใช้นิ้วกวาดปากมดลูกค่ะมีหน่วงท้องบ้างค่ะ

กำหนดวันนี้หรอคะ ถ้าผ่าไม่ต้องกังวลเด้อไปเลย

2mo ago

กำหนดวันนี้ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย