ตั้งครรภ์ได้ 39+3 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+3 สัปดาห์ มีมูกใสออกมาแต่ไม่เยอะไม่มีเลือด อันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ย หรือมีแม่ๆคนไหนเป็นเเบบนี้บ้าง กังวล ?

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ปวดท้องหรือท้องแข็งร่วมด้วยก็ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน หรือท้องแข็งถี่กว่าปกติรีบไปหาหมอนะคะ น้องส่งสัญญาณแล้วค่ะ 😊