ตั้งครรภ์39+3w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากให้น้องออกมาแล้ว กลัวได้เร่งคลอด กล้วผ่า มากค่ะ คุณแม่คลอดน้องตอนประมาณกี่วิคกันคะ 👀

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบอยู่เหมือนกันค่ะ วันอังคารที่ผ่านมาปากมดลูกเปิดแค่1เซนอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

3y ago

31ตุลาคม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️