สอบถามค่ะเเม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+1 มีมูกเลือดออก +ท้องเเข็งทุก6-10นาที ไปรพ.ปากมดลูกเปิดเเค่2เซนเเต่ยังหนาๆอยุ่ แบบนี้อีกนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ หมอให้กลับมานอนดูอาการต่อที่บ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3ค่ะมีท้องปั้นถี่ทุก5นาทีพร้อมกับมูกเลือดออกมาหมอตรวจแล้วบอกปากมดลูกยังไม่เปิดไห้กลับบ้านมารอดูอาการต่อค่ะจนตอนนี้ไม่ท้องปั้นละค่ะไม่ปวดท้องด้วยแต่มีมูกเลือดออกตลอดจ้า

บ้านนี้ตอนคลอด ปากมดลูกเปิด 2 เซนเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้นอนดูอาการที่โรงบาลเลยค่ะ