ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 Week พอดี ท้องปั้นแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ปั้นและปวดทุก5-10นาที แต่ไม่มีมูกเลือดใดๆ เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย แต่ปวดบิดมากๆเลยค่ะ ไม่รู้ว่าแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ ต้องไป รพ.เลยไหมคะหรือต้องรอก่อน #ท้องแรกค่ะ ตามภาพเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดอย่างสม่ำเสมอทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่