ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36w แล้ว เท้าบวมมาก เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

อาการปรกติของคนท้องแก่ไกล้คลอดค่ะ ลูกตัวโตทับเส้นเลือดดำไหลเวียนลำบากค่ะ หมั่นยกเท้าสูง เลี้ยงการนั่งห้อยขาถ้าทำได้ค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ