ลูกสะอึก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34W3D แล้วค่ะรู้สึกว่าลูกสะอึกบ่อยมากบางทีนานถึง15นาที แบบนี้ปกติไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ลูกสะอึกความรู้สึกยังไงคะ หรือสามารถรับรู้ได้ยังไงอยากทราบคะ เพราะตอนนี้33w ยังไม่เคยเลย

5y ago

อ่อ ขอบคุณคะจะได้คอยสังเกตุ

ปกคิคะ บ้านนี้ก้สะอึกนานวันๆนึงก้หลายรอบคะ

ลูกสะอึกคือลูกฝึกหายใจ ไม่อันตรายค่ะ

ปรกติคะ ลูกกำลังฝึกหายใจ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ

บ้านนี้ก็สอึกบ่อย

น้องฝึกหายใจค่ะ

ปกติค่ะ