ตั้งครรภ์ 34 วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 วีคแล้วค่ะ แต่ว่าน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ ควรบำรุงด้วยอะไรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ทานปกติกินนมสลับ แต่บ้านนี้ชอบกินแลคตาซอย😆😆 กินถั่วด้วย ถั่วทั่วไปเลยค่ะ ข้าวทานปกติ พอพักหลังๆทานข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ ค่ะ ตอนนี้ 34+5 น้องหนัก 3โล 2 ขีดค่ะ

5mo ago

ทางนี้พึ่งจะ1โล5เองค่ะแม่

เราทานนมถั่วเหลือง และ นมวัวแดง หมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ ตอนนี้โดนสั่งห้ามให้บำรุง ตอนนี้ 35+1 น้ำหนัก ลูก2900 กรัม

5mo ago

ทางนี้1500เองค่ะ หมอให้กินแต่ไข่เลย

บ้านนี้กินปกติค่ะ ดูจากหน้าท้องก้คิดว่าลูกตัวเล็กแต่ทางนี้ไม่ซีเรียสให้เขามาโตข้างนอกเอาค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ท้องออกค่ะตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา11โลแต่ลงลูกแค่2160ตอนนี้ท้องสอง35+3วีคพึ่ฃขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ ให้เขามาโตข้างนอกเอาค่ะ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ 35+3 นมหมดไม่ถึงแพ็ค น้ำหนักเกินไปแล้วค่าาา 55 แม่กินปกติเลยค่ะ บ้านนี้ชอบก๋วยเตี๋ยวมากทุกวัน🤣

5mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่

ไข่ กล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ ผลไม้ กินทุกอย่างค่ะหลักๆเน้นพวกที่แนะนำไป

36+3ค่ะ กินบำรุงสาระพัดเเต่ก็ได้เท่านี้เลยไม่ซีเรียสค่ะเดียวมาโตข้างนอกเอง

5mo ago

ขนาดท้องเท่าๆกันเลยค่ะแม่

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กลัวย กินทุกวันเลยค่ะแม่

ทางนี้ท้อง 35+3 น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ 1800 กรัม

เน้นไข่ต้มคะแม่ บ้านนี้กินวัน2-3ฟองค่ะ

ทานมห้หลากหลาย ให้มีประโยชคะ