ท่านอนคนท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังนอนหงายแล้วรู้สึกสบายอยู่ค่ะ รู้สึกสบายกว่านอนตะแคลงด้วยค่ะ อยากรุ้ว่าเป็นการนอนผิดท่าหรือป่าวค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆนอนได้ทุกท่าค่ะ ยกเว้นคว่ำ เอาท่าที่แม่นอนแล้วสบายที่สุดค่ะ