33+2 มีใครเคยคลอดน้องไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+2 แต่คุณหมอบอกว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ความดันแม่สูงมาก วัดเท่าไหร่ก็ไม่ยอมลง แต่หมอบอกให้คลอดน้อง เอาน้องออกมาโตข้างนอก อยากทราบว่าใครเคยคลอดตอน33+2บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องพร้อมออกมาแล้วคะ ปอดและระบบอื่นๆน้ำงานเต็มที่แล้ว สุ้ๆๆคะ😊