น้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32w แล้วค่ะน้ำหนักลูก 1,800 ถือว่าน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ หมอบอกน้ำหนักไม่ถึง 2,000 ลูกอาจจะเกิดมาตัวน้อย มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างค่ะ แม่น้ำหนัก 90 โล แถมเกือบจะเป็นเบาหวานด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานนมกับไข่ค่ะ กล้วย น้ำเต้าหู้ด้วยยิ่งดีค่ะวันละ3-4ไปเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ