ทีม มกรา66

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 วีค 5 วัน ส่วนมากน้องโก่งตัวมากกว่า ดิ้นน้อยกว่าเดิมแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เป็นกังวลตลอด

2 ตอบกลับ

อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ เช่น8:00-12:00ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งหาหมอบ่ายวันนั้นด่วนจ้า

อายุครรภ์เยอะน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ