อาการลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31+4 วันแล้ว ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจะมีอาการท้องกระตุก ตุบๆ เหมือนลูกสะอึกหรือหัวใจเต้นอะคะ (แต่ไม่ใช่ลูกดิ้นนะคะ) อยากรู้ว่ามีใครเคยเป็นบ้าง แล้วเป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากระตุกเป้นจังหวะประมาน 3-5นาที บ้านนี้ก้เป้นค่ะลูกสะอึก

ตามด้วยค่ะ อยากรู้