ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 2โลกว่า เยอะไปไหมค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ รอบก่อนไปหาหมอน้ำหนัก63 วันนี้เลยชั่งยังไม่ครบเดือนเลยขึ้นมาเป็น 65.3 แล้วว อีกสองอาทิตย์ต้องไปหาหมออีก นัดวันที่ 3 ตุลา มีใครน้ำหนักพุ่งบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะคะ