น้ำคร่ำน้อยจะเพิ่มได้ยังไงคะ อันตรายมากไหม?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 weeks 5 days ค่ะ เมื่อวานอัลตราซาวด์คุณหมอบอกว่า น้ำคร่ำน้อยมากหัวน้องติดกับผนังเลย จะเพิ่มได้ยังไงคะ กังวลมาก น้องดิ้นไม่ค่อยเก่งเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ☹️?

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะแม่

5y ago

ไปอ่านในกระทู้พันทิปมาเค้าบอกให้กินไข่วันละ4ฟอง นมวันละ 1 ลิตร จะจริงมั้ยคะแม่🤣