ตั้งครรภ์26w6d เจ็บหว่างขาหนีบและหัวหน่าวมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26w6d เจ็บบริเวณหว่างขาหนีบและหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ จะพลิกตัวทีลุกทีก็เจ็บ มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า ปวดทั้งหลังทั้งขา

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 15นี้มีนัดกับคุณหมอว่าจะถามหมอดูค่ะ เพราะปวดมากๆเลย😢

เราก็เป็นค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 15นี้มีนัดกับคุณหมอว่าจะถามหมอดูค่ะ เพราะปวดมากๆเลย😢 ขยับทีก็โอ้ยที