น้ำคร่ำเยอะเกิน ลูกนน.เยอะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 W ค่ะ หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะเกินไป ทองใหญ่ ลูกในครรภ์นน. 1.2kg ซึ่งมากเกินไป ตรวจน้ำตาลแล้ว ไม่เป็นเบาหวานค่ะ ลูกก็ดิ้นดี หมอบอกอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องใหญ่เกินอายุครรภ์ กังวลมากเลยค่ะกลัวผลข้างเคียงกับลูก

1 ตอบกลับ

แม่บอกว่าอาบน้ำกลางคืนท้องจะใหญ่น้ำคร่ำเยอะไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะคะ