ขอทราบทริคการคุมอาหาร การคุมน้ำหนัก สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23w+ น้ำหนักขึ้น 12 ก.ก.แล้วค่ะ เฉพาะเดือนที่แล้วขึ้นมา 5 ก.ก. คุณหมอแนะนำให้ควบคุมน้ำหนักค่ะ แต่ก่อนหน้านี้แม่แพ้ท้องตลอดจนถึง 19w+ ทานอะไรไม่ค่อยได้ แต่พอหายแพ้ปุ๊บ แม่ทานเยอะมาก หิวตลอดเวลาเลยค่ะ น้ำหนักเลยขึ้นพรวดพราดค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองคุมแบบแม่บ้านนี้ดูนะคะ แชร์ไว้หน้าบ้าน น่าจะปรับใช้ได้ บ้านนี้คุมเพราะเป็นเบาหวานค่ะ 😅