ท้องแข็งท้องปั้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 + 6 วันนี้มีอาการท้องแข็งข้างบนเป็นๆหายๆทั้งวันแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องปกติน้องจะดิ้นแรงแต่วันนี้ดิ้นเบาๆแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะหรือเราต้องไปพบแพทย์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งทั้งท้อง หรือมีอะไรนูนออกมาจากหน้าท้องคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️