เป็นผื่นตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ ผื่นคันขึ้นมาแบบหาสาเหตุไม่ได้ เกาแล้วลามไปบริเวณอื่น มีใครเป็นเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นผื่นตอนตั้งครรภ์
37 ตอบกลับ

21w+2 ขึ้นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่เกา ลูบเอามันคันมากเป็นทั้งตัว

เป็นตรงท้องแค่ไม่กี่จุดค่ะพยายามไม่เก่เดวก้อหายไปเองค่ะ

เป็นค่ะที่เดียวกันเลยตรงขา ใช้เเอลกอฮอล เเละน้ำเกลือค่ะ

เคยเป็นค่ะ ขึ้นเต็มขา 2 ข้าง เอาคารามายด์โปะตอนนอนค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไปหามา3-4หมอไม่หาย สรุปถึงเวลาหายไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะลองปรึกษาหมอเหมือนกันค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะส่วนมากจะขึ้นตามหลังกับหน้าอก

คันค่ะ คันแขนคันขา หยุดเกาไม่ได้จิงๆแผลทั้งตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้น้ำเกลือทาหรือคาลาไมล์ ค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้คันมาก จะเกาก็กลัวเป็นแผลเป็น

เป็นเหมือนกันจ้าแขนขา พอเกาก็ลามไปเรื่อย