สอบถามคะ ตั้งครรภ์ได้5เดือน เจ็บท้องน้อยข้างเดียว อันตรายยมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21สัปดาห์แล้วคะ แต่พึ่งจะมีอาการเจ็บท้องน้อยข้างเดียวมาสองวันแล้ว แต่วันนี้เจ็บมากเลยคะตอนปัสสาวะ เจ็บจี๊ดมากๆเลยคะ แล้วก็เบาลง แบบนี้เป็นสัญญาณอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 21 วีคเค้าก็เป็นนะคะ แต่ไม่บ่อย